Trước chuyến làm khách Crystal Palace vào cuối tuần này, huấn luyện viên Arsene Wenger đã có tiết lộ mới nhất về tin tức đội hình.

Theo giáo sư người Pháp, Arsenal vẫn rơi vào tình trạng khủng hoảng vị trí thủ môn khi cả Petr Cech và David Ospina đều chưa hồi phục. Đồng nghĩa tài năng trẻ Emiliano Martínez vẫn sẽ trấn giữ khung thành.

“Tôi không nghĩ Cech hay Ospina sẽ có mặt. Emi Martinez khá điềm tĩnh và vững vàng. Tôi hiểu rõ đó là một cầu thủ có phẩm chất vì tôi luôn theo dõi cậu ấy mỗi ngày. Tôi không ngạc nhiên lắm về những gì cậu ấy đã thể hiện trước West Ham”, Wenger nói.

Được biết, pháo thủ đã gọi trở lại thủ thành trẻ Matt Macey (đang cho mượn đến Luton Town) để điền tên vào danh sách dự bị. Điều này làm dấy lên lo ngại chấn thương mà Petr Cech và David Ospina gặp phải có thể nghiêm trọng hơn dự kiến.

Ở tuyến giữa, Arsenal chào đón sự trở lại của tiền vệ Francis Coquelin: “Không có ai gặp thêm vấn đề gì từ trận trước. Coquelin sẽ trở lại sau khi vắng mặt vì lý do gia đình”, Wenger nói thêm.

Arsenal FC v FC Bayern Muenchen - UEFA Champions League Round of 16: Second Leg

Cuối cùng, giáo sư người Pháp cho hay trung vệ Laurent Koscielny vẫn ngồi ngoài, nhưng chấn thương gót Achilles của cầu thủ này không nghiêm trọng và có thể sớm trở lại.