​Arsenal có nguy cơ sẽ phải hành quân đến Anfield trong trận đại chiến vòng 27 Ngoại hạng Anh mà không có sự phục vụ của Mesut Ozil.

Theo Mirror và Bleacher Report UK, tiền vệ người Đức đang mắc bệnh cảm cúm và có thể sẽ không đảm bảo thể lực để có mặt trong trận đại chiến gặp Liverpool.

Tiền vệ sinh năm 88 được các bác sĩ chẩn đoán là bị cảm cúm và không đảm bảo thể lực cho trận gặp Liverpool nhưng được kỳ vọng sẽ kịp hồi phục để góp mặt trong cuộc tiếp đón Bayern Munich tại Emirates tuần tới.

FC Bayern Muenchen v Arsenal FC - UEFA Champions League Round of 16: First Leg

Thiếu ‘Vua Kiến Tạo’ của mình nhưng Arsenal sẽ đón sự trở lại của Aaron Ramsey khi ngôi sao người Xứ Wales đã hồi phục chấn thương và đầy đủ thể lực cho trận đại chiến với The Kop. Ngoài Ramsey thì trung vệ Laurent Koscielny cũng được huấn luyện viên Arsene Wenger xác nhận có thể ra sân.

Arsenal v Newcastle United - Premier League

Ozil không phải là sự vắng mặt duy nhất bởi Santi Cazorla vẫn chưa thể trở lại tập luyện và còn đang trong giai đoạn dưỡng thương. Tiền vệ người Tây Ban Nha gần như sẽ nghỉ hết mùa giải trong phần còn lại. Mohamed Elneny đang gặp vấn đề về cổ chân và cũng sẽ vắng mặt.

Arsenal v AFC Bournemouth - Premier League