Tuần qua, báo giới Đức và Anh rộ lên thông tin Arsenal đã đạt thỏa thuận chiêu mộ hậu vệ Sead Kolasinac theo dạng tự do, khi cầu thủ mãn hạn hợp đồng với Schalke 04.

Năm nay mới 23 tuổi và vô cùng đa năng, có thể đá hậu vệ cánh, trung vệ lẫn tiền vệ trung tâm nên Sead Kolasinac lọt vào mắt xanh của rất nhiều đại gia.

Cả AC Milan, Juventus, Everton hay Manchester City đều quan tâm đến tương lai sao trẻ này nhưng Sead Kolasinac lại gật đầu đến Emirates vì nhận được mức lương hấp dẫn.

1. FSV Mainz 05 v FC Schalke 04 - Bundesliga

Tin đồn về việc sắp trở thành tân binh đầu tiên của Pháo thủ trong kỳ chuyển nhượng hè 2017 biến Sead Kolasinac thành tâm điểm khai thác của giới truyền thông.

Trong buổi họp báo mới nhất trước trận Bán kết FA Cup với Manchester City, hàng loạt câu hỏi về cầu thủ này đã được đặt ra cho huấn luyện viên Arsene Wenger.

Ông thầy người Pháp lạnh lùng đáp: “Không, chẳng có thỏa thuận nào cả. Chúng tôi bác bỏ mọi thông tin này ở thời điểm hiện tại”.

“Không có bất kỳ thỏa thuận nào xong xuôi với bất kỳ ai cả. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất chúng ta cần bàn luận bây giờ không phải là vấn đề chuyển nhượng”.

Dù Wenger đã bác bỏ, nhưng “không có lửa làm sao có khói”. Arsenal không phải đội bóng thích phơi bày kế hoạch chuyển nhượng của mình. Hơn nữa, hẳn chưa ai quên Wenger cũng từng bác bỏ thông tin chiêu mộ Shkodran Mustafi hồi hè năm ngoái.