​Huấn luyện viên Arsene Wenger mới đây đã chính thức gieo tin buồn cho các cổ động viên nhà khi tuyên bố, Arsenal sẽ không hoạt động mạnh trên thị trường chuyển nhượng mùa Đông này. Ngay cả Dimitri Payet cũng bị ông khước từ.

Trước đó không lâu giữa tháng 12, ​Dimitri Payet từng không ngần ngại bày tỏ giấc mơ được chơi bóng trong màu áo đỏ-trắng: “Tôi đọc rất nhiều bài báo nói rằng tôi là mảnh ghép Arsenal còn thiếu mà Arsene Wenger muốn đem về, nhưng ông ấy chưa nói gì với tôi cả (cười)”.

West Ham United v Arsenal - Premier League

“Khi mọi người xem họ chơi bóng, đó đều là những bậc thầy kỹ thuật. Bạn có thể tận hưởng niềm vui trên sân khi thi đấu cho đội bóng này. Mỗi năm trôi qua, họ đều thuộc xếp vào top ứng cử viên vô địch”.

Thế nhưng giáo sư người Pháp không hề bận tâm đến lời ngỏ của cầu thủ đồng hương: “Tôi không cần Payet. Tôi đánh giá cao cậu ấy nhưng đó không phải vì trí mà chúng tôi cần bổ sung”.

“Chúng tôi đã có rất nhiều tài năng có thể đảm nhiệm vị trí đó rồi. Bạn quan tâm đến chất lượng người chơi nhưng tôi không có nhu cầu thủ vị trí này”.

“Danny Welbeck vừa trở lại trên hàng công và đội hình chúng tôi sở hữu lúc này đã rất mạnh. Chúng tôi còn rất nhiều cầu thủ có thể ra sân, nên tôi không mong đợi điều gì đặc biệt xảy ra vào lúc này”, Arsene Wenger chốt hạ.