​Ngôi sao của Real Madrid Marco Asensio cho rằng người đàn anh Cristiano Ronaldo không còn có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Đêm qua, Real Madrid có chiến thắng 3-0 trước gã hàng xóm Atletico Madrid. Cú hat-trick mà Cristiano Ronaldo ghi được trong thắng lợi 3-0 trước đội bóng cùng thành phố đã là bàn thắng thứ 8 trong 3 trận liên tiếp của vòng knock-out Champions League. Qua đó, siêu sao người Bồ Đào Nha đã giúp Real Madrid đặt một chân vào trận chung kết.

Real Madrid CF v Club Atletico de Madrid - UEFA Champions League Semi Final: First Leg

Chia sẻ với ​MARCA sau trận, Marco Asensio không tiếc lời khen ngợi người đàn anh của mình:

“Ronaldo đang ngày càng thi đấu xuất sắc hơn và vượt xa mong đợi của tất cả mọi người. Real Madrid đã có một trận đấu hoàn hảo và kết quả 3-0 của trận đấu đã đánh giá công bằng những gì diễn ra trên sân”. 

“Điều này giúp chúng tôi thoải mái hơn trước trận lượt về, nhưng Real Madrid vẫn sẽ đề cao 90 phút tại Vicente Calderon. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc không để bị thủng lưới trên sân nhà. Đồng thời Real đã thành công trong việc ghi tới 3 bàn thắng”.

THÀNH TÍCH GHI BÀN CỦA RONALDO TẠI CHAMPIONS LEAGUE

​Nhiều bàn thắng nhất 103​
​Nhiều bàn thắng sân nhà nhất ​54
​Nhiều bàn thắng sân khách nhất ​47
​Nhiều bàn thắng vòng knock-out nhất ​52
​Nhiều kiến tạo nhất ​31

Tính đến lúc này, Ronaldo đã ghi được tới 103 bàn thắng tại Champions League, hơn tới 3 bàn so với thành tích của cả đội bóng Atletico Madrid. Ngoài ra, siêu sao người Bồ Đào Nha còn phá sâu nhiều kỷ lục săn bàn khác ở các giải đấu châu Âu.