Tiền vệ Michael Carrick cho rằng Manchester United đã có thời gian cực tệ trong lịch sử đội bóng, dưới thời huấn luyện viên David Moyes.

Sau khi Sir Alex Ferguson tuyên bố nghỉ hưu, “Ông già gân” đích thân lựa chọn huấn luyện viên David Moyes là người kế nhiệm mình ở Manchester United. Ông này đã có hơn 10 năm làm việc cùng Everton, người hâm mộ đội chủ sân Old Trafford hy vọng kinh nghiệm làm việc nhiều năm ở Premier League sẽ giúp ông dễ dàng tiếp quản công việc tại sân Old Trafford. Tuy nhiên, mọi thứ đã khác hoàn toàn so với kỳ vọng.

Manchester United Press Conference

Chia sẻ trên ​Sky SportsMichael Carrick đã lên tiếng nói về quãng thời gian David Moyes cầm quyền tại Manchester United:

“Chúng tôi đã chơi không tốt dưới sự dẫn dắt của David Moyes. Đó là khoảng thời gian khó khăn. Khi Sir Alex không còn nữa, những đổi thay đã diễn ra. Nhưng chúng tôi không thể phát huy lối chơi mà huấn luyện viên mới áp dụng”. 

“Mọi việc đã không đi đúng quỹ đạo dưới thời ông ấy. Tôi buồn vì David Moyes đã bị sa thải. Những rõ ràng thành tích mà ông ấy đem về chưa đáp ứng được kỳ vọng, và trong bóng đá nếu đội bóng chơi không tốt bạn phải chấp nhận điều đó”.

Cuối tuần này, Manchester United của Michael Carrick sẽ đối đầu với Sunderland của David Moyes và mục tiêu chắc chắn sẽ là ba điểm, để tiếp tục nuôi hy vọng lọt vào top 4 mùa này.