​Thông tin từ trang chủ câu lạc bộ Granada cho biết, Tony Adams đã chính thức được bổ nhiệm vào vị trí huấn luyện viên trưởng thay cho Lucas Alcaraz. ​Thông báo viết:

“Sau khi xem xét tình hình hiện tại của đội bóng, Granada đã quyết định chia tay với Lucas Alcaraz và các trợ lý của ông. Để thế chỗ, đội bóng đặt hoàn toàn sự tin tưởng vào Tony Adams, phó chủ tịch của DDMC [công ty mẹ của Granada], trở thành huấn luyện viên trưởng của Granada cho đến cuối mùa giải”.

Adams giải nghệ năm 2002 sau một sự nghiệp lừng lẫy với Arsenal, giành 4 chức vô địch quốc gia và 3 chức vô địch FA. Ông là một phần của bộ tứ vệ huyền thoại của Pháo thủ thành London gồm Adams, Keown, Dixon và Winterburn.

Ông bắt đầu sự nghiệp huấn luyện với đội hạng dưới Wycombe năm 2003 trước khi dẫn dắt Portsmouth năm 2009. Đội bóng gần nhất của cựu hậu vệ người Anh là Gabala FC ở Azerbaijan năm 2011.

Tony Adams

Adams mới được bổ nhiệm làm giám đốc thể thao của Granada hồi tuần trước và giờ đây sẽ có trách nhiệm giải cứu con tàu “sắp chìm” Granada. Đội bóng này đang đứng thứ 19 ở La Liga với 20 điểm sau 31 trận, thua 5 trong 6 trận gần nhất.

Trong đội hình của Granada có những cái tên đáng chú ý như Sergi Samper (mượn từ Barca) hay Andreas Pereira (mượn từ Manchester United).


Mời các bạn cùng 90min bình chọn đội hình kết hợp Arsenal 2007 và 2017 dưới đây: