​Mâu thuẫn giữa Real Madrid và Barcelona hiện diện ở khắp mọi nơi, trong và ngoài sân cỏ và ngay cả ở đợt tập trung đội tuyển quốc gia.

Mới đây nhất là những chỉ trích của Gerard Pique nhắm về phía Real Madrid trong những rắc rối mà Lionel Messi và Neymar gặp phải với chính quyền Tây Ban Nha. Không lâu sau đích thân chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã có lời đáp trả về vấn đề này. 

FC Barcelona v Real Madrid CF - La Liga

​Phát biểutrong một sự kiện tài trợ ở thủ đô Madrid, ông Perez nói:

“Chào mừng đến với thế giới mà các giá trị thể thao là điều duy nhất có ý nghĩa. Tại đây có đội bóng đá và bóng rổ, những người đã giành 20 chức vô địch châu Âu. Nhờ có họ, đội bóng của chúng ta được tôn trọng, và chúng ta cũng được tôn trọng bởi những nguyên tắc và giá trị đã trở thành bản năng”.

Mục tiêu chỉ trích của Pique nhắm vào công tố viên Marta Silva, người thường xuất hiện trong hàng ghế VIP ở sân Bernabeu và cũng chính là người rất tích cực đưa ra án phạt trong cáo buộc “trốn thuế” của Lionel Messi

FBL-ESP-BARCELONA-MESSI-TRIAL-FRAUD

Những lời cáo buộc của Pique đến trong bối cảnh cả hai gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha chuẩn bị bước vào tháng quan trọng nhất của mùa giải ở 2 mặt trận La Liga và Champions League. Trận El Clasico lượt về sẽ diễn ra tại sân Santiago Bernabeu vào ngày 24/4 tới.

Xem thêm: ​Pique mỉa mai Real Madrid sau trân thắng tuyển Pháp

   ​Ramos đáp trả những lời chỉ trích của Pique