​Hậu vệ cánh phải Antonio Valencia khẳng định rằng anh muốn gắn bó với Manchester United thêm 6 năm.

Antonio Valencia hiện đang là một phần không thể thiếu trong đội hình của Manchester United hiện tại, cầu thủ người Ecuador thi đấu cực kì ổn định kể từ khi được kéo xuống chơi hậu vệ phải. Sự ổn định của Valencia đã được tưởng thưởng với hợp đồng gia hạn thêm 1 năm với Manchester United mới được ký kết trong tháng 2 này.

Điều đó đồng nghĩa với việc hợp đồng của Valencia sẽ đáo hạn vào mùa hè năm 2018, khi đó, hậu vệ này đã gần 33 tuổi. Tuy nhiên, anh vẫn muốn được gắn bó với Manchester United thêm ít nhất 6 năm nữa:

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn với những lời khen ngợi của huấn luyện viên trưởng. Tôi không dám nhận mình là người giỏi nhất, nhưng tôi thực sự hài lòng khi vẫn còn ở đây”, Valencia nói với tờ ​Daily Mail.

Manchester United v Hull City - EFL Cup Semi-Final: First Leg

“Có thời điểm khi thấy những cầu thủ đẳng cấp như Angel di Maria và Memphis Depay đến, tôi đã nghĩ thời gian của mình chuẩn bị kết thúc và chuẩn bị phải tìm kiếm một đội bóng mới. Thật may là tôi vẫn giữ được sự tập trung và chăm chỉ trong tập luyện và có thể đó là lý do tại sao tôi vẫn còn được ở đây”. 

“Mourinho đã trao niềm tin cho tôi và tôi cảm thấy rất hãnh diện. Chơi hậu vệ cánh đòi hỏi trách nhiệm hơn nữa và một sai lầm thôi cũng có thể khiến bạn để lọt lưới. Tôi đã có sự cải thiện ở vị trí hiện tại dù mỗi khi dâng cao tấn công tôi mới cảm thấy thân quen”. 

“Nhưng tôi đang ở trong đội bóng và nhận được sự ủng hộ cũng như tin cậy của đội bóng này. Tôi đã có hợp đồng mới và tôi yêu nơi này, thành phố này. Gia đình tôi cũng thích cuộc sống tại Manchester. Tôi muốn ở lại đây nhất có thể, không loại trừ là 5 hay 6 năm”.

Manchester United sẽ có cuộc đụng độ với Watford trong khuôn khổ vòng 25 Premier League, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 22:00.