Julian Brandt, ngôi sao hàng đầu của câu lạc bộ Bayer Leverkusen hiện đang là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của một loạt các ông lớn tại châu Âu, mới nhất, Real Madrid và Juventus đã gia nhập cuộc đua để cùng với Liverpool săn đón ngôi sao này.

Julian Brandt năm nay mới 20 tuổi, tuy nhiên hiện đã là cầu thủ trụ cột của Bayer Leverkusen, tới nay đã chơi 86 trận cho đội bóng này ở Bundesliga kể từ khi ra mắt đội một vào năm 2014. Ngôi sao người Đức sở hữu kĩ thuật, nhãn quan chiến thuật, khả năng rê bóng, kiến tạo ấn tượng. Sau 21 trận ở Bundesliga mùa này, Brandt đã ghi được 2 bàn thắng, cung cấp 6 đường chuyền thành bàn. Ở Champions League, anh cũng đã có 1 lần lập công.

Theo nguồn tin từ tờ ​Daily Mail của nước Anh, câu lạc bộ Real Madrid đã gửi tuyển trạch viên tới theo dõi Julian Brandt thi đấu ở trận cầu giữa Atletico Madrid và Bayer Leverkusen đêm qua trong khuôn khổ vòng 1/8 Champions League. Ở trận cầu này, đội bóng của Brandt ngậm ngùi thất bại 2-4 dù thi đấu không tồi trước đại diện của Tây Ban Nha.

Không chỉ có Real Madrid bắt đầu nhòm ngó tới Julian Brandt, nguồn tin từ tờ Calcio Mercato của Italia cũng tiết lộ rằng Juventus đã ngắm tới việc chiêu mộ cầu thủ chạy cánh này, họ cũng đưa tuyển trạch viên tới sân BayArena đêm qua để theo dõi cầu thủ này thi đấu.

1. FC Koeln v Bayer 04 Leverkusen - Bundesliga

Từ lâu, Julian Brandt đã là mục tiêu theo đuổi của Liverpool, Jurgen Klopp nhìn ra tài năng của cầu thủ này từ khoảng tháng 10/2016 và bắt đầu các kế hoạch chuyển nhượng. Tuy nhiên, phía Bayer Leverkusen không muốn mất trụ cột ngay giữa mùa giải, nên đã từ chối mọi nỗ lực chiêu mộ từ tất cả các đội bóng.

Hợp đồng của Julian Brandt với Bayer Leverkusen chỉ còn thời hạn có 2,5 năm và các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Mức giá giải phóng hợp đồng của Brandt vào khoảng 17 triệu bảng, đây là con số xứng đáng cho tài năng của cầu thủ này.

​​