​Đại diện của tiền đạo Olivier Giroud khẳng định rằng thân chủ của mình chắc chắn sẽ ở lại Arsenal, tiếp tục cống hiến cho đội bóng thủ đô London chứ không có chuyện trở lại Ligue 1 vào mùa hè năm nay.

Ở mùa giải năm nay, tiền đạo Olivier Giroud không được ra sân thường xuyên. Ngôi sao người Pháp mới chỉ đá chính có 7 lần ở Premier League mùa này, nhưng anh đã ghi 9 bàn cùng 3 kiến tạo. 

Việc để mất vị trí trung phong vào tay Alexis Sanchez khiến tuyển thủ người Pháp cảm thấy không hài lòng. Anh đã nhiều lần phàn nàn với Arsène Wenger nhưng tình hình vẫn không được cải thiện. Đã có những thông tin cho rằng Giroud muốn rời Arsenal để được ra sân nhiều hơn.

FBL-ENG-FACUP-PRESTON-ARSENAL

Tuy nhiên, trong một tuyên bố mới nhất được phát đi bởi chính người đại diện của tiền đạo này, ông Michael Manuello, chân sút người Pháp chắc chắn sẽ ở lại Arsenal:

“Đó là những thông tin không hề chính xác [về tương lai của Olivier Giroud]. Chẳng có chuyện gì xảy ra giữa Giroud và Marseille cả. Chẳng có cuộc gặp gỡ nào cả”,  Michael Manuello chia sẻ trên Sport 24.

“Chúng tôi chưa nhận được lời đề nghị nào từ phía họ, bởi vậy không có chuyện hai bên đã thông qua một số điều khoản cá nhân như một số tờ báo đã đăng tải. Giroud hạnh phúc ở Arsenal và không muốn ra đi và nếu có rời Emirates cậu ấy cũng không tới Marseille”.

Giữa tuần qua, Olivier Giroud tiếp tục lập công cho Arsenal, đáng chý khi đây lại là một bàn thắng khi Arsène Wenger tung anh vào sân từ băng ghế dự, có thể nói, Olivier Giroud là “siêu dự bị” của Arsenal mùa này.