​Dimitar Berbatov vẫn đang đi tìm cho mình một bến đỗ mới trong sự nghiệp.

Sau khi rời đội bóng Hy Lạp PAOK Salonika vào mùa hè năm ngoái, Dimitar Berbatov vẫn “ngồi chơi xơi nước” mà chưa tìm được đội bóng mới. Anh vẫn muốn tiếp tục chơi bóng và đã có liên hệ với Sunderland thời gian vừa qua.

FBL-EUR-C3-DORTMUND-PAOK

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên chương trình ​”Goals on Sunday”, tiền đao người Bulgaria nói:

“Tôi vẫn muốn chơi bóng và thật lòng mà nói đã có nhiều cuộc trao đổi với các huấn luyện viên, trong đó có Sunderland, tuy nhiên cuối cùng mọi thứ không thành công. Dĩ nhiên ở độ tuổi này mọi thứ không chỉ là về bóng đá nữa”.

“Tôi muốn chơi bóng thêm, một trận hay một mùa giải cũng được. Để vui vẻ cùng các đồng đội, cùng bóng đá, cùng sân cỏ và các cổ động viên. Tuy nhiên như tôi nói rốt cuộc chưa có gì xảy ra cả”.

Cầu thủ 36 tuổi từng có nhiều năm thi đấu thành công trong màu áo Tottenham Hotspur, Manchester United cũng như AS Monaco. Lần gần nhất anh chơi ở Premier League là cho Fulham. Trong 108 lần ra ra sân cho Quỷ đỏ thành Manchester ở Premier League, anh ghi được 49 bàn.

Manchester United v Fulham - Premier League

​Gần đây cũng có những tin đồn rằng anh đã trở lại Man United tập luyện trong khi tìm đội bóng mới. Về chuyện này, Berbatov chia sẻ:

“Tôi về đó để thăm vài người bạn. Tôi có tập luyện khi ở nhà và cả khi ở Anh. Premier League là nơi mọi cầu thủ muốn đến và chơi bóng. Khi bạn là một phần của nó quá lâu, như tôi đã từng, và bạn ghi các bàn thắng và giành chức vô địch, bạn sẽ có cảm giác muốn quay lại đó và làm mọi thứ một lần nữa”.


Hãy đồng hành cùng 90min bầu chọn đội hình kết hợp Man United 2006/07 và 2016/17: