​Tờ ​Tuttosport của Ý mới đây tiết lộ, Arsenal đã gửi lời đề nghị đổi Alexis Sanchez lấy tiền vệ Miralem Pjanic, nhưng Juventus một mực từ chối.

Hợp đồng giữa tiền đạo người Chile và đội chủ sân Emirates chỉ còn 1 năm nữa sẽ hết hạn. Tuy vậy các cuộc thương lượng giữa hai bên vẫn bế tắc do không thống nhất được vấn đề lương bổng.

Trong khi Juventus vẫn nuôi mộng đưa Alexis Sanchez đến Turin. Bianconeri thậm chí từng muốn sở hữu cầu thủ này khi anh còn khoác áo Udinese (sau đó gia nhập Barcelona).

FBL-ENG-PR-SWANSEA-ARSENAL

Qua đó, muốn tạo ra mũi đinh ba thượng hạng với hàng công đậm chất Nam Mỹ có sự góp mặt của Alexis Sanchez (Chile), Paulo Dybala và Gonzalo Higuain (Argentina).

Arsenal vì thế đã liên hệ với đại diện của Juventus ngỏ ý đổi người. Cụ thể, Pháo thủ hy vọng sở hữu nhạc trưởng Miralem Pjanic mới chấp thuận “bật đèn xanh” cho Sanchez ra đi.

FC Juventus v Atalanta BC - Tim Cup

Tuy nhiên nguồn tin trên cho hay Juventus lập tức từ chối. Bản hợp đồng bom tấn trị giá 32 triệu euro từ AS Roma đã ghi 5 bàn và có 5 kiến tạo sau 13 lần đá chính ở Serie A mùa này.