Sergio Romero có thể không bao giờ so vì được với David De Gea về đẳng cấp, nhưng về lòng trung thành và tình yêu dành cho Quỷ đỏ, thủ thành người Argentina chắc chắn “ăn đứt” đàn em.

Bất chấp thực tế bị đày ải trên băng ghế dự bị, các cổ động viên Manchester United vẫn cứ yên tâm về tương lai của Sergio Romero. Cầu thủ 30 tuổi tâm sự, đội bóng có thể để anh trên ghế dự bị cũng được, nhưng không đời nào anh ngoảnh mặt với Quỷ đỏ.

“Tôi đã là người trấn giữ khung thành đội tuyển một thời gian dài, tôi rất hạnh phúc với những gì đang có. Tôi đến Old Trafford để trở thành số Một, nhưng hiện tại tôi biết mình là ai. Tôi chỉ là thủ môn số Hai“.

Khi được hỏi liệu có bao giờ suy nghĩ đến khả năng chia tay United, Romero lập tức đáp: “Không, không đời nào. Tôi muốn ở đây thêm 10 năm nữa, tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình tại đây. Đội bóng này quá vĩ đại, tôi vô cùng hạnh phúc khi được góp mặt ở đây”.

Có thể trong chuyến làm khách đến White Hart Lane đêm nay, Sergio Romero sẽ lại trở về vị trí quen thuộc trên băng ghế dự bị. Nhưng những nỗ lực, sự cam kết tuyệt đối của cầu thủ này đã ghi điểm với Mourinho.

Anh được đảm bảo bắt chính trong trận chung kết Europa League, danh hiệu cao quý nhất mà Manchester United có thể chạm đến mùa này.

“Đây là món quá tuyệt vời nhất để ghi dấu một năm thành công. Nó giống như huy chương danh dự vậy”.

“Tôi đã chơi rất nhiều trận chung kết trong cuộc đời, đôi lúc tôi trở thành người chiến thắng, đôi lúc tôi thua cuộc. Bạn cần cả may mắn nữa. Tôi từng trải qua 3 trận chung kết với Argentina, 2 lần thất bại trên chấm phạt đền và một lần thua cuộc ở hiệp phụ”.