​Dù còn hợp đồng với Chelsea đến năm 2020, nhưng Eden Hazard đã không giấu diếm tham vọng chuyển đến thi đấu cho nhiều đại gia khác ở châu Âu.

Cầu thủ người Bỉ hiện là ngôi sao số một trong đội hình Antonio Conte. Với 14 bàn thắng và 6 kiến tạo từ đầu giải, Hazard giúp Chelsea ngự trị ngôi đầu và tiến sâu ở FA Cup.

Chính nhờ màn trình diễn ấn tượng đó, ngôi sao tấn công 25 tuổi lần nữa lọt vào “mắt xanh” của vô số ông lớn. Trong đó đặc biệt nhất phải kể đến Real Madrid, đội bóng đang tìm người kế thừa Cristiano Ronaldo.

Phát biểu trên ​Telefoot, Hazard úp mở: “Những suy đoán về tương lai của tôi? Nếu đó không phải là PSG, thì là Real Madrid, hoặc Bayern Munich nữa. Kỳ lạ thay, năm ngoái không có một ai cả”.

“Tham vọng cá nhân tôi là được thi đấu cho nhiều câu lạc bộ lớn khác”.

“Giờ tôi chỉ tập trung cho hiện tại. Tôi còn nhiều điều phải phấn đấu để kết thúc mùa giải cùng Chelsea trước khi hè đến. Sau đó, tôi sẽ đi nghỉ mát. Rồi chúng ta sẽ thấy, hiện hợp đồng của tôi với đội bóng vẫn còn đến 2020”.

FBL-ENG-PR-BOURNEMOUTH-CHELSEA

“Nhìn chung tôi vẫn thuộc về nơi đây, mọi thứ đều tốt đẹp cả”.

Nếu Chelsea giữ vững ngôi đầu và lên ngôi vô địch, họ chắc chắn giữ chân được Eden Hazard trước sự chèo kéo của các đại gia khác. Đội bóng của Conte vẫn cần sự xuất sắc của ngôi sao người Bỉ để hướng đến đấu trường Champions League vào năm sau.