​Tiền vệ Marouane Fellaini khẳng định rằng Jose Mourinho là một huấn luyện viên tuyệt vời và luôn bên anh trong những thời điểm khó khăn nhất của sự nghiệp.

Đầu mùa giải năm nay, tương lai tiền vệ Marouane Fellaini bị đặt một dấu hỏi lớn. Cầu thủ người Bỉ chơi thất vọng từ khi cập bến Old Trafford và được đồn đoán sẽ phải ra đi, nhưng Jose Mourinho đến và ông ngay lập tức giữ chân cầu thủ này. 

Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha còn khẳng định cựu sao Everton sẽ là một phần trong kế hoạch của ông ở Manchester United. Dưới thời “Người đặc biệt”, Marouane Fellaini được ra sân khá nhiều. Dù mắc khá nhiều sai lầm nhưng cầu thủ này vẫn được cựu huấn luyện viên của Real Madrid ủng hộ.

“Ông ấy luôn ở bên tôi lúc khó khăn nhất. Jose Mourinho đã đem lại cho tôi sự tự tin. Tôi luôn có mối quan hệ tốt với ông ấy. Ông ấy luôn bảo vệ tôi những lúc tôi gặp khó khăn. Mourinho là nhà cầm quân xuất sắc và những danh hiệu mà ông ấy có được đã nói lên điều đó”, Marouane Fellaini chia sẻ trên ​Mirror.

Everton v Manchester United - Premier League

“Ông ấy đã đưa cho tôi rất nhiều lời khuyên và tôi đã cố gắng để thực hiện nó. Mourinho biết những phẩm chất của tôi, vị trí tôi có thể gây nguy hiểm, nơi tôi có thể trở thành nhân vật quan trọng”.

“Manchester United là một đội bóng lớn với những cầu thủ tốt, chúng tôi phải chiến đấu hết mình vì mục tiêu chung của toàn đội. Bản thân tôi luôn cố gắng để khẳng định bản thân mình. Tôi đã gặp một số sai lầm và thường xuyên bị la ó mỗi khi xuất hiện trên sân, áp lực dành cho tôi là rất lớn nhưng mỗi lúc như thế Mourinho lại động viên và an ủi. Trong sự nghiệp thi đấu của tôi, ông ấy là một trong những người khiến tôi nể phục nhất”.

Ngoài ra, tiền vệ Bỉ còn dành cho người đàn anh Zlatan Ibrahimovic những lời có cánh:

“26 bàn thắng ngay mùa giải đầu tiên khoác áo Manchester United, đó là một con số không thể tin được. Anh ấy còn có thể ghi thêm những bàn thắng nữa. Ở tuổi 35 những gì Ibrahimovic làm được thật phi thường”.

“Anh ấy là cầu thủ rất quan trọng. Tôi có mối quan hệ tốt với anh ấy. Anh ấy làm việc chăm chỉ, có cá tính của riêng mình, luôn muốn chiến thắng. Bạn có thể thấy điều đó khi tập luyện và trong các trận đấu”.

​​