Huấn luyện viên Arsene Wenger mới đây đã gửi thư chia buồn đến gia đình của một cổ động viên Arsenal, người mất tích hơn 3 tuần nay và chưa rõ tung tích.

Jack Glenn, 23 tuổi, lần cuối được nhìn thấy ở River Foyle – một con sông phía Tây Ulster thuộc Bắc Ireland hồi ngày 02/02. Bất chấp những nỗ lực tìm kiếm từ phía gia đình, thông tin về Jack Glenn vẫn đi vào ngõ cụt.

Trên mạng xã hội Facebook, thậm chí một trang cộng đồng đã được thiết lập có tên gọi “​Getjackback” với mong muốn tìm kiếm thông tin về chàng trai trẻ trên.

Sau khi hay tin về trường hợp thương tâm này, bất chấp lịch trình bận rộn và áp lực công việc bủa vây, huấn luyện viên Arsene Wenger vẫn đặc biệt gửi thư chia sẻ đến mẹ của Jack Glenn, bà Hestor.

Sutton United v Arsenal - The Emirates FA Cup Fifth Round

Bức thư có đoạn viết: “Nỗi đau vô hạn khi hay tin về Jack, thay mặt tất cả thành viên của câu lạc bộ Arsenal, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình”.

“Tôi biết những lời này giờ chẳng nhiều ý nghĩa, nhưng tôi viết thư để gia đình hiểu rằng, chúng tôi luôn bên cạnh mọi người trong thời khắc buồn đau và khó khăn nhất”.

Xúc động vì lời động viên của nhà cầm quân nổi tiếng, bà Hestor đã yêu cầu đăng tải bức thư lên trang Facebook “Getjackback”.

“Bức thư từ Arsenal đến vào hôm qua. Mẹ Jack đã yêu cầu đăng tải lên trang Getjackback. Jack luôn là cổ động viên nhiệt thành của Arsenal. Những chia sẻ lúc này có ý nghĩa to lớn với gia đình“.