​Huyền thoại của Manchester United Ryan Giggs vừa mới thẳng thắn chia sẻ rằng Swansea City từng đề đạt mong muốn mời anh về dẫn dắt đội bóng này trong thời gian vừa qua.

Ryan Giggs hiện vẫn đang nhận công tác chuyên gia bình luận các trận đấu tại Premier League cho kênh truyền hình ESPN, sau quãng thời gia làm trợ lý cho hai đời huấn luyện viên tại Manchester United, là David Moyes cũng như Louis van Gaal. 

Kinh nghiệm có được trong thời gian làm việc tại Manchester United giúp cho Ryan Giggs khá tự tin về khả năng dẫn dắt một đội bóng chuyên nghiệp trong tương lai, anh chia sẻ với ​Daily Mail:

“Cái tên duy nhất tôi có thể tiết lộ là Swansea City. Tôi hoàn toàn tự tin rằng với kinh nghiệm hai năm trợ lý cho Louis, giờ tôi đã sẵn sàng để tiếp quản một đội bóng”.

Manchester United Training And Press Conference

“Tôi thích ý tưởng dẫn dắt một đội bóng ở League One hay Championship hơn để tìm tòi và thử nghiệm”.

“Thành tích đồ sộ sau 24 năm khoác áo Manchester United có thể sẽ là bất lợi cho tôi khi đặt chân vào nghiệp huấn luyện. Khán giả sẽ chỉ nhìn thấy một cựu cầu thủ với sự nghiệp huy hoàng hơn là một huấn luyện viên đúng nghĩa. Nhưng tôi tin rằng mình sẽ làm tốt”.

Người hâm mộ Manchester United thực sự rất muốn Ryan Giggs một ngày nào đó trở lại dẫn dắt Manchester United, giúp đội bóng đạt được thành công như những gì mà ông thầy cũ của anh, Sir Alex Ferguson từng làm được.