Warning: Redis::connect(): connect() failed: Connection refused in /home/vietcado.net/public_html/wp-content/object-cache.php on line 418

Warning: Redis::connect(): connect() failed: Connection refused in /home/vietcado.net/public_html/wp-content/plugins/nginx-helper/includes/redis-delete.php on line 15
Giroud hồi tưởng kí ức 1998, hạ quyết tâm vô địch Euro

Giroud hồi tưởng kí ức 1998, hạ quyết tâm vô địch Euro

Tiền đạo đang có được phong độ cao Olivier Giroud tự tin đội hình hiện tại của Pháp đủ sức lặp lại thành công như các năm 1998 và 2000.

Pháp đã giành chức vô địch ở hai giải đấu họ là nước chủ nhà đăng cai (World Cup 1998 và Euro 1984) và hiện tại được đánh giá là ƯCV số 1 cho chức vô địch năm nay.

Phát biểu với Arsenal Player, Giroud gợi nhớ về những kỉ niệm từ năm 1998 đến 2000, đồng thời hi vọng anh sẽ mang đến niềm vui cho những người dân Pháp.

gettyimages-517507582

“Tôi chỉ 11 tuổi vào năm 1998 và đó là một trong những kỉ niệm đẹp nhất của một fan hâm mộ khi xem tuyển Pháp thi đấu. Tuyển Pháp lên ngôi World Cup, đặc biệt ngay tại sân nhà. Do đó chúng tôi muốn làm lại điều tương tự vào mùa hè này.

“Họ tiếp tục thể hiện phong độ tốt sau đó khi tiến tới Euro 2000 với một đội hình giữ nguyện. Thật khó khăn khi giành chiến thắng ở 2 năm sau, nhưng họ đã làm được trong trận chung kết kịch tính với Italy.

“Tôi còn nhớ đường chuyền của Robert Pires cho Sylvain Wiltord, và sau đó là cú sút của David Trezeguet vào góc trên khung thành. Tôi không thể nào quên được một bàn thắng tuyệt vời như thế.

“Tôi cũng xem David Ginola, Eric Cantona, Jean-Pierre Papin và các tiền đạo khác như Thierry Henry, Trezeguet và Anelka. Chúng tôi luôn có những chân sút xuất sắc.

“Thật sự là một cảm giác tuyệt vời khi được khoác áo tuyển Pháp thi đấu trước các khán giả nhà. Tất cả chúng tôi đang hướng về phía trước, thi đấu một giải đấu thành công và mang chiếc cúp vô địch về cho đất nước.

Comments

comments