Hai thầy trò Pep Guardiola và Sergio Aguero đã được bắt gặp ăn tối bí mật trong một nhà hàng tại Manchester hôm 20/1 vừa qua. Cuộc gặp gỡ này mang đến nhiều nghi vấn và giả thuyết cho cánh báo chí bởi có cả sự xuất hiện của người đại diện cho Aguero. 

Có một số tin tức cho hay trước đó về việc tương lai của chân sút người Argentina đang có nguy cơ lung lay vì tân binh Gabriel Jesus đã chính thức cập bến Etihad. Do đó có những mặt báo cho rằng cuộc nói chuyện tại nhà hàng Salvi’s Cucina tại Deansgate hôm qua có liên quan đến việc gia hạn hợp đồng của El Kun.

1

Tuy nhiên đích thân Pep đã lên tiếng khẳng định rằng buổi ăn tối đó chỉ đơn thuần là một bữa ăn thân mật và còn hé lộ tương lai của Aguero đã chốt hạ từ trước.

“Không, chúng tôi không hề nói chuyện về hợp đồng.” Pep nói trong cuộc họp báo trước vòng 22 đụng độ Tottenham Hotspur.

“Cậu ấy có nhiều tiền mà, muốn mời huấn luyện viên đi ăn lúc nào chẳng được. Cậu ấy đã ký hợp đồng gia hạn rồi, tôi nghĩ vậy. Không có gì phải lo lắng bởi chúng tôi cần Aguero, một cây săn bàn lợi hại. Cậu ấy có thể ở lại đây đến khi nào cậu ấy muốn ra đi.”

Chân sút sinh năm 88 đang sở hữu 11 bàn thắng từ đầu mùa Ngoại hạng Anh cho Man City, xếp thứ 7 trong danh sách những cây săn bàn hàng đầu của giải đấu xứ Sương Mù. Việc có thêm sự bổ sung từ chữ ký 27 triệu bảng Gabriel Jesus được cho là sẽ không ảnh hưởng đến phong độ của Aguero mà còn mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho Guardiola trên hàng công của City.