​Huyền thoại Arsenal Thierry Henry đã có cuộc phỏng vấn độc quyền Zlatan Ibrahimovic.

Một cuộc phỏng vấn đầy tiếng cười đặc biệt khi có sự góp mặt của tiền vệ tân binh Paul Pogba. Câu hỏi đầu tiên mà Henry dành cho Ibrahimovic đó là chỉ ra giữa Pep Guardiola và Jose Mourinho, ai là người giỏi hơn.

Tiền đạo người Thụy Điển đã không nói cụ thể ai là người xuất sắc hơn giữa hai người thầy một cũ một mới của mình nhưng có hàm ý nói rằng Mourinho mang đến nhiều sự phấn khích hơn cho bản thân Ibra.

“Pep và Mourinho! Hai huấn luyện viên lỗi lạc. Tôi có cơ hội làm việc với cả hai người và đã dành chiến thắng với cả hai.”

Barcelona's Swedish forward Zlatan Ibrah

“Tuy nhiên, một trong hai người mang đến cho tôi sự hứng khởi nhiều hơn là người còn lại. Anh [Henry] biết tôi đang nói tới ai rồi đấy.”

Leicester City v Manchester United - The FA Community Shield

Sau đó là một trận cười thỏa thích của cả ba khi Pogba trở thành tâm điểm trêu chọc từ phía Ibrahimovic. Tiền đạo sinh năm 81 nhắc tới việc Pogba đã không thể ghi bàn từ chấm đá phạt t trực tiếp bởi liên tục đưa bóng đi chạm cột dọc và xà ngang. Qua đó cũng khẳng định người đàn em đã hết có ‘cửa’ đá phạt mỗi khi có mặt Ibra trên sân.

Ibrahimovic: “Nói chuyện tí nhé Pog! Pog ổn không?Đây là chỗ Pog ngồi đấy nhé!”

Henry: “Bao giờ cậu [Pogba] mới thành Cầu Thủ Hay Nhất Tháng đây?”

Pogba: “Anh ấy [Ibra] mới là người ghi bàn, em chỉ chạy vòng vòng trên sân và chuyền cho anh ấy thôi.”

Ibrahimovic: “Lo gì, tôi sẽ biến chú em thành nhà vô địch.”

Pogba: “Cho em đá phạt là được rồi, sẽ có bàn thắng ngay!”

Henry: “Pogba đá phạt cũng tốt lắm đấy chứ”

Ibrahimovic: “Nhưng mà này, có thành bàn không?Không chứ gì, vậy quả tiếp theo tôi sẽ thực hiện. Tôi nói rồi mà, cậu đá hỏng thì hết cơ hội rồi. Xin lỗi Pog nhé.”

Ibrahimovic nói tiếp: “Mà rồi sẽ có cơ hội thôi, sẽ tới lúc cậu được đá phạt! Anh biết đấy Henry, khi mà sư tử không có ở đó thì bầy mèo sẽ mon men tới.”