Warning: Redis::connect(): connect() failed: Connection refused in /home/vietcado.net/public_html/wp-content/object-cache.php on line 418

Warning: Redis::connect(): connect() failed: Connection refused in /home/vietcado.net/public_html/wp-content/plugins/nginx-helper/includes/redis-delete.php on line 15
HỒ SƠ ĐEN CỦA IBRA: 8 lần giở võ với đồng đội, đối thủ, trọng tài

HỒ SƠ ĐEN CỦA IBRA: 8 lần giở võ với đồng đội, đối thủ, trọng tài

Zlatan Ibrahimovic đã chính thức nhận án phạt từ FA sau pha va chạm với Tyrone Mings trong trận đấu giữa Manchester United và Bournemouth hôm thứ Bảy vừa qua. Đây không phải lần đầu tiên ngôi sao người Thụy Điển gây gổ trên sân dẫn đến những những án treo giò nặng. Ibra từng gây không ít rắc rối cho đội bóng chủ quản trong thời gian đấu cho Ajax, AC Milan và Paris Saint-Germain. Dưới đây là 8 ví dụ điển hình nhất:

9. Va chạm với đồng đội Van der Vaart tháng 8/2004

AFC Ajax's forward Swedish Zlatan Ibrahi

Van der Vaart từng tố cáo Ibrahimovic cố tình xoạc bóng khiến anh bị thương trong trận đấu giữa Thụy Điển và Hà Lan năm 2004. Ibra sau đó dọa sẽ làm người đồng đội của mình ở Ajax…gãy chân.

Kết quả: Ibra không bị phạt hay kỷ luật nhưng bị bán sang Juventus với giá 12 triệu bảng

8. Đánh nhau với Oguchu Onyewu tháng 11/2010

hg

Trong thời gian thi đấu cho AC Milan dưới dạng cho mượn từ Barcelona, Ibrahimovic đã ẩu đả với đồng đội Oguchi Onyewu trên sân tập, kết quả là tiền đạo người Thụy Điển bị gãy xương sườn. Cả hai đều không bị phạt sau sự cố này

7. Đấm Marco Rossi tháng 3/2011

Ibrahimovic bị treo giò 3 trận sau khi đấm thẳng vào bụng hậu vệ Marco Rossi của Bari trong trận hòa 1-1 với Milan tại Serie A tháng 3/2011.

6. Chửi trọng tài tháng 4/2011

AC Milan v Real Madrid - UEFA Champions League

Vừa trở lại sau án treo giò nói trên, Ibra tiếp tục nhận 2 thẻ vàng trong trận thắng 2-1 trước Fiorentina. Thẻ vàng thứ 2 đến sau khi anh đã có lời lẽ xúc phạm trọng tài biên. Kết quả là anh lại ngồi ngoài thêm 3 trận nữa.

5. Tát Aronica tháng 2/2012

Tháng 2/2012, trong trận hòa không bàn thắng giữa AC Milan và Napoli ở San Siro, Ibrahimovic đã tát hậu vệ Salvatore Aronica dẫn đến việc anh bị treo giò 3 trận.

4. Đá kungfu với Stephane Ruffier tháng 11/2012

Ibrahimovic nhận thẻ đỏ trực tiếp khi tung cú đá kungfu vào ngực thủ thành Stephane Ruffier của Saint Etienne. Anh bị ban tổ chức Ligue 1 treo giò 2 trận sau đó.

3. Dẫm lên chân Guardado tháng 2/2013

Ở trận đấu giữa PSG và Valencia tại Champions League mùa giải 2012/13, Zlatan Ibrahimovic đã có hành động không đẹp khi dẫm lên chân tiền vệ cánh Andres Guardado. Kết quả là tiền đạo người Thụy Điển bị cấm thi đấu 2 trận.

2. Cho Oscar năm sân tháng 3/2015

Trong 1 pha vào bóng rất quyết liệt, Ibrahimovic đã khiến tiền vệ Oscar nằm sân đau đớn trong trận đấu giữa PSG và Chelsea tại Champions League mùa giải 2014/15. Sau này anh đã gọi cách hành xử của các cầu thủ Chelsea trong tình huống đó là “như trẻ con”.

Kết quả: treo giò 1 trận

1. Chửi trọng tài, chửi cả nước Pháp tháng 3/2015

Bộ trưởng thể thao Pháp đã lên tiếng buộc Ibrahimovic phải xin lỗi sau khi tiền đạo này miệt thị trọng tài trong trận PSG thua Bordeaux 2-3 và bị camera truyền hình ghi lại. Anh cũng có lời lẽ xúc phạm cả nước Pháp sau tình huống này.

Comments

comments