​Theo Raul Gonzales, Real Madrid nên cảm thấy xấu hổ khi để Celta Vigo loại khỏi Cúp Nhà vua, đồng thời để đại kình địch của họ là Barcelona vào đến trận chung kết (theo ​Goal).

Như vậy là Cúp nhà vua năm nay đã xác định được danh tính 2 đội bóng sẽ góp mặt ở trận chung kết diễn ra vào ngày 27/05 tới đây. Theo đó, Barcelona sẽ tràn trề cơ hội bảo vệ ngôi vô địch khi đối thủ của họ sắp tới chỉ là Deportivo Alaves, câu lạc bộ vừa gây bất ngờ khi vượt qua Celta Vigo ở trận bán kết vừa diễn ra cách đây ít ngày.

TAG Heuer Becomes the Official Timekeeper and Official Sponsor of La Liga

Trao đổi về điều này, huyền thoại một thời của Real, Raul Gonzales đã tỏ ra khá thất vọng và chia sẻ, nó càng đau đớn hơn khi Real bị loại ở tứ kết, còn đối thủ không đội trời chung Barcelona lại dễ dàng vào đến trận chung kết.

“Bất cứ giải đấu nào mà bạn bị loại, giống như những gì xảy ra với Real Madrid tại Copa del Rey, đều đi kèm với sự thất vọng. Thậm chí, điều đó càng trở nên cay đắng hơn khi biết rằng, đối thủ lớn nhất của chúng tôi (Barcelona) đã đi đến trận đấu cuối cùng”, Raul chia sẻ trên Fox Sport.

“Tuy nhiên, chúng tôi đang bước vào giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải. Đội bóng vẫn còn La Liga và Champions League.”

“Tất nhiên, không phải tôi cho rằng Copa del Rey không quan trọng, nhưng giành chiến thắng ở 2 giải đấu còn lại có ý nghĩa quan trọng hơn nhiều”, Raul cho biết.

Real Madrid CF v Real Sociedad de Futbol - La Liga

Ngoài ra, cựu tiền đạo của Real cũng đưa ra những chia sẻ về tầm quan trọng của Messi cũng như Barcelona đối với Real Madrid.

“La Liga nên cảm thấy may mắn khi có sự xuất hiện của Lionel Messi và Barcelona. Chứng kiến họ chơi bóng là một niềm vui thực sự”.

“Tôi không nghĩ Real Madrid sẽ được như bây giờ nếu như không có Barcelona và ngược lại.”