Mỗi khi thua cuộc, Zlatan Ibrahimovic luyên thuyên và kêu ca không ngừng nghỉ – Đó là lời tiết lộ khá hài hước của Jesse Lingard trên ​FourFourTwo mới đây.

Cập bến Old Trafford ở tuổi 35, tưởng chừng Zlatan Ibrahimovic sẽ “tắt điện” bởi môi trường thi đấu khắc nghiệt. Thế nhưng rốt cuộc, chân sút người Thụy Điển lại đang cạnh tranh danh hiệu Vua phá lưới với 15 từ đầu mùa.

Những đóng góp đáng kể của Ibra đã giúp Manchester United trải qua chuỗi 15 trận bất bại tại Premier League. Cũng như cứu vãn những đồng đội khỏi thói than phiền của chính anh sau mỗi trận thua.

“Ibrahimovic tồi tệ nhất mỗi khi thua cuộc. Mỗi lần anh ấy thua, anh ấy sẽ rên rỉ cả ngày không thôi. Tình hình lúc đó rất xấu, chẳng ai nói chuyện được với anh ấy đâu”.

FBL-ENG-PR-CRYSTAL PALACE-MAN UTD

“Anh ấy đích thực là người nói nhiều nhất Man United, nhưng đó chỉ là khi anh ấy thua thôi. Còn nếu thắng, anh ấy có thể nói về chiến tích ấy suốt cả ngày”.

Với phong độ ổn định những tháng gần đây, Manchester United lúc này đã rút ngắn khoảng cách với top 4 xuống chỉ còn 2 điểm. Trận tới, họ sẽ tiếp đón Watford – đội từng đánh bại Arsenal cách đây 2 vòng.