Manchester United có trận thắng tưng bừng 0-3 ngay tại King Power đêm 5/2 vừa qua trong ngày mà Juan Mata, Henrik Mkhitaryan và Zlata Ibrahimovic thay nhau lập công.

Tuy nhiên ngay trong hiệp một tiền vệ người Tây Ban Nha đã có một pha vào bóng cực kỳ nguy hiểm với Jamie Vardy bên phía Leicester City, nếu nghiêm khắc trọng tài đã hoàn toàn có thể rút thẻ đỏ với Mata trong tình huống này.

Sau trận đấu, Mata thừa nhận mình đã may mắn khi không phải ‘đi tắm sớm’ sau cú vào bóng bằng cả hai chân này.

“Tôi chỉ muốn đoạt lại bóng chứ không hề muốn gây chấn thương cho Jamie. Nhưng cú tắc bóng quá muộn. Tôi đã may mắn khi thoát khỏi 1 chiếc thẻ đỏ”, Mata chia sẻ trên SkySports.

Đánh giá về trận đấu, tiền vệ sinh năm 88 cho rằng Man Utd đã có màn trình diễn tốt ở King Power. Anh tỏ ra rất hài lòng khi đã cùng Mkhitaryan chia lửa cho Ibrahimovic.

Leicester City v Manchester United - Premier League

“Tôi nghĩ mình hôm nay đã chơi tốt. Trước khi ghi bàn mở tỷ số, chúng tôi đã kiểm soát được trận đấu. Bàn thắng của Mkhitaryan là rất tuyệt vời. Cậu ấy đã chơi tốt và đáng ra phải có thêm 2 bàn thắng nữa. Chúng tôi rất vui vì đã tận dụng được những cơ hội trong ngày hôm nay. Điều quan trọng là Mkhitaryan và tôi đã ghi bàn. Ibrahimovic đang thể hiện khả năng săn bàn rất tốt nhưng đội bóng cần thêm những bàn thắng của chúng tôi”.

FBL-ENG-PR-LEICESTER-MAN UTD