Bom tấn ​trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông của Paris Saint-Germain, Julian Draxler mới đây thổ lộ anh từng “năm lần bảy lượt” được liên hệ chuyển tới Arsenal nhưng bất thành.

Tuy vậy cũng theo xác nhận của tài năng người Đức, phi vụ này chỉ còn là quá khứ bởi tháng Giêng vừa qua, Arsenal không hề theo đuổi anh như thông tin của báo giới.

“Tôi đã có những năm tháng tươi đẹp ở Đức nhưng tôi muốn trải nghiệm môi trường mới mẻ hơn. Đó là lý do tôi chọn PSG”, Julian Draxler trên ​Telefoot.

FBL-FRA-CUP-RENNES-PSG

“Ban lãnh đạo lẫn huấn luyện viên đều đã thay đổi quyết định. Tôi vẫn có mối quan hệ tốt với họ và tất cả đều nhận ra việc tôi ra đi là điều tốt nhất”.

“Tôi bắt đầu lắng nghe con tim mình và tôi chọn PSG, đó là đội bóng có phong cách chơi phù hợp với tôi nhất”.

FC Schalke 04 v Hertha BSC - Bundesliga

“Tôi cũng có một số lựa chọn khác. Arsenal từng liên hệ với tôi 2 hay 3 năm về trước, nhưng trong mùa Đông này chúng tôi không còn giữ liên lạc nữa“.

Draxler suýt cập bến sân Emirates trong tháng Giêng 2014 khi Arsenal khủng hoảng hàng công. Lúc đó cầu thủ này vẫn còn khoác áo Schalke 04.

FBL-EURO-2016-MATCH41-GER-SVK

Tôi muốn ra đi và đã nhận được một lời đề nghị rất tốt từ Arsenal. Nhưng huấn luyện viên Horst Heldt đã nói không với việc chuyển nhượng và họ quyết không để tôi đi”, Draxler tiết lộ năm 2014.

Sau khi cập bến Parc des Princes với mức phí chuyển nhượng lên tới 36 triệu euro, Draxler đá chính 4 trận ở Ligue 1 và có được 1 bàn thắng.