​Huyền thoại của Manchester United Roy Keane cho rằng anh em nhà Pogba đã thể hiện thái quá trong trận cầu giữa Manchester United và Saint-Etienne đêm qua.

Tại lượt đi vòng 1/32 Europa League, ngôi sao Paul Pogba đối đầu với anh trai của mình là Florentin Pogba bên phía đối thủ Saint-Etienne. Có lẽ do quá vui vì được gặp nhau trong một trận đấu, anh em nhà Pogba rất thân mật trên sân. Paul Pogba cùng anh trai đã trò chuyện và ôm nhau trước khi trận đấu diễn ra. Sau đó, họ tiếp tục nói chuyện và cùng nhau đi vào đường hầm khi hiệp một kết thúc.

Và những cử chỉ thân mật ấy đã khiến cho huyền thoại của Manchester United Roy Keane “nóng mắt”, cựu đội trưởng của “Quỷ đỏ” đã thẳng thắn chỉ trích hai anh em nhà Pogba, theo ​ITV:

“Có. Họ làm tôi khó chịu. Pogba là một người có cá tính và suy nghĩ phóng khoáng. Tuy nhiên, tôi nghĩ cậu ấy đang thể hiện thái quá. Họ đã nói chuyện với nhau nhiều hơn việc tôi nói chuyện với những người anh em của mình trong 5 năm qua”.

Manchester United v AS Saint-Etienne - UEFA Europa League Round of 32: First Leg

“Họ nói với nhau quá nhiều thứ trước, giữa và sau trận đấu, tôi nghĩ trong đó có rất nhiều chuyện vô nghĩa. Họ nên tập trung hoàn toàn vào trận đấu khi nó bắt đầu”.

Ở trận đấu rạng sáng nay, Paul Pogba cùng anh trai không có được màn trình diễn ấn tượng. Ngôi sao đắt giá nhất Manchester United chơi tròn vai ở vị trí tiền vệ và không có nhiều tình huống uy hiếp khung thành đối thủ. Trong khi đó, Florentin Pogba mất tập trung và không tạo được dấu ấn rõ nét, trước khi rời sân vì chuột rút. Manchester United có lợi thế sau trận đấu này khi họ chiến thắng với tỷ số 3-0.

​​