Tờ ​Marca số ra ngày hôm nay đưa tin, điểm đến tiếp theo của trung vệ Pepe gần như chắc chắn sẽ là Inter Milan chứ không phải Paris Saint Germain như những lời đồn đoán trước đây.

Được biết, hợp đồng giữa Pepe và Real Madrid sẽ hết hiệu lực vào cuối mùa giải này và gần như chắc chắn sẽ không có thêm một bản hợp đồng gia hạn nào được ký kết. Cách đây vài ngày, đích thân Pepe đã xác nhận sẽ chia tay đội bóng Hoàng gia để tìm kiếm thách thức mới.

FBL-ESP-LIGA-REALMADRID-ATLETICO

Đã có nhiều tờ báo uy tín khẳng định, đích đến tiếp theo của trung vệ người Bồ Đào Nha sẽ là câu lạc bộ Paris Saint Germain. Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất từ Marca thì khả năng này sẽ không thể xảy ra.

Theo đó, Pepe thời gian qua đã bí mật đàm phán với câu lạc bộ Inter Milan. Tờ Marca cho hay, quá trình thương thảo giữa 2 bên đang diễn ra hết sức thuận lợi.

a

Serie A từ lâu vẫn luôn được biết đến như miền đất hứa cho các cầu thủ lớn tuổi, khi tại nơi đây không đặt quá nặng vấn đề về thể lực trong các trận đấu. Đây sẽ là môi trường lý tưởng để Pepe tiếp tục sự nghiệp sau khi chia tay Real sau 10 năm gắn bó.

Trong sự nghiệp của mình, Pepe đã có tổng cộng 17 danh hiệu cấp câu lạc bộ và 1 chiếc Cup Euro cùng đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.