​Huấn luyện viên Jurgen Klopp khẳng định ông cùng với các học trò đang cảm thấy hết sức tự tin trước cuộc đối đầu với Stoke City vào tối nay, theo This is Anfield.

Liverpool sẽ không có sự phục vụ của hàng loạt trụ cột như Jordan Henderson, Adam Lallana, Sadio Mane và Philippe Coutinho cho trận đấu này, khiến Jurgen Klopp có thể sẽ phải sử dụng những cầu thủ trẻ và dự bị như Ben Woodburn, Marko Grujic hay một người mới trở lại chấn thương như Daniel Sturridge. Thậm chí, ông thầy người Đức có thể sẽ thay đổi kế hoạch tiếp cận trận đấu quen thuộc của The Kop, nhằm khắc chế lối đá máu lửa của Stoke trên sân nhà.

“Tôi đang cảm thấy rất tự tin vào thời điểm này, bởi tôi hiểu rõ bóng đá và những khả năng có thể xảy ra. Điều duy nhất chúng tôi cần phải lưu tâm, đó là quên đi việc chúng tôi là Liverpool, cũng như cách chúng tôi vẫn thi đấu. Toàn đội cần phải là một đối trọng khó chịu với Stoke”, Jurgen Klopp chia sẻ.

Manchester City v Liverpool - Premier League

“Các đội bóng khi đối đầu với Liverpool luôn tập trung phòng ngự số đông để bảo toàn tỷ số và chờ thời cơ. Đó chính xác là cách chúng tôi sẽ thi đấu trước Stoke. Với mỗi đội hình ra sân, bạn có thể sắp xếp chiến thuật khác nhau và tạo ra những nhiều kiểu chiến thắng. Bóng đá thú vị như thế đấy”.

Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 21:00 tối nay (giờ Việt Nam) và ​sẽ được trực tiếp độc quyền trên kênh K+PM.