​Huấn luyện viên Jurgen Klopp khẳng định ông vẫn hoàn toàn tin tưởng tiền đạo Daniel Sturridge, người liên tiếp dính những chấn thương trong thời gian gần đây, theo ​Liverpool Echo.

Chấn thương dai dẳng đã cướp đi quá nhiều thứ của Daniel Sturridge và nhiều khả năng đây sẽ là mùa giải cuối cùng của anh ở Anfield. Không ít lần, đích thân Jurgen Klopp lên tiếng không mấy lạc quan về tương lai của tiền đạo 27 tuổi người Anh với phong độ ngày càng sa sút ở mùa bóng năm nay với 2 bàn thắng sau 5 lần ra sân. 

FBL-ENG-PR-LIVERPOOL-STOKE

Tuy nhiên, phát biểu trước cuộc đối đầu với West Ham, chiến lược gia người Đức bất ngờ động viên chàng tiền đạo của mình, ông nói:

“Tôi thực sự chưa bao giờ có phút giây nào nghi ngờ về Daniel Sturride hết. Cả đội bóng luôn rất thiếu may mắn với những sự vắng mặt vì chấn thương của cậu ấy. Không phải là lỗi của Daniel, không phải là lỗi của tôi hay bất cứ ai, chỉ là hoàn cảnh nó đưa đẩy đến vậy”.

“Tôi chỉ nghĩ cho hiện tại và tin tưởng Daniel hoàn toàn 100%. Cậu ấy là sát thủ bẩm sinh, một cầu thủ tài năng tuyệt vời. Thật là một tin tốt lành khi Daniel đã bình phục trở lại để kịp thời giúp đỡ chúng tôi trong giai đoạn quyết định của mùa giải”.

Sau trận cầu với West Ham, Liverpool vẫn còn một trận nữa với Middlesbrough trước khi kết thúc mùa bóng. Nếu giành chiến thắng cả hai trận này, The Kop gần như chắc chắn sẽ có vé dự Champions League mùa sau.