​Liverpool vừa mới chính thức công bố trên trang chủ của mình danh tính các huyền thoại sẽ tham gia trận đấu giao hữu với huyền thoại Real Madrid diễn ra vào ngày mai.

Liverpool và Real Madrid chung tay nhau tổ chức một trận cầu giao hữu nhằm gây quỹ từ thiện cho LFC Foundation – Quỹ từ thiện chính thức của Liverpool. Đây là lần thứ hai, huyền thoại Liverpool và huyền thoại Real Madrid đối đầu với nhau, lần đầu là vào ngày 15/6, trận giao hữu gây quỹ cho Real Madrid Foundation trên sân Bernabeu.

FBL-ENG-AUS-LIVERPOOL-GERRARD

Robbie Fowler sẽ cùng với một loạt các huyền thoại của Liverpool như Steven Gerrard, Jamie Carragher, Ian Rush, Gary McAllister,… đối đầu với những ngôi sao một thời của bóng đá thế giới, bao gồm Emilio Butragueno, Roberto Carlos hay Luis Figo.

Trận đấu này dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 15:00 tại Anh (tức 21:00, giờ Việt Nam, tối ngày 25/3), trận đấu này được truyền hình trực tiếp miễn phí trên toàn thế giới. Liverpool sẽ trực tiếp trận đấu này trên ​LFC GO. Ngoài ra, trang facebook chính thức của The Kop mang tên Liverpool FC cũng sẽ trực tiếp trận đấu này.

Dưới đây là danh sách các huyền thoại Liverpool tham gia trận cầu tâm điểm này: