​Liverpool có thể là một trong những điểm đến của tiền đạo Alvaro Morata, người đang không được trao cơ hội ra sân tại Real Madrid.

Alvaro Morata là một tiền đạo vô cùng chất lượng, là sản phẩm của lò đào tạo Real Madrid và từng thi đấu cực kì nổi bật trong màu áo Juventus. Tuy nhiên, kể từ trở lại khoác áo Real Madrid theo một bản hợp đồng trị giá 30 triệu euro, Morata không thể cạnh tranh được vị trí đá chính và thường xuyên góp mặt trên băng ghế dự bị.

Deportivo de La Coruna v Real Madrid CF - La Liga

Thống kê đã chỉ ra rằng, ngôi sao 24 tuổi này tới nay mới đá chính có 12 trận cho Real Madrid ở La Liga mùa bóng năm nay. Tuy nhiên, anh đã đóng góp tới 13 bàn thắng cùng 4 đường kiến tạo thành bàn.

Nguồn tin từ tờ ​HITC khẳng định, Liverpool đang cân nhắc việc gửi tới Real Madrid lời đề nghị mượn Alvaro Morata một mùa và sẽ không kèm điều khoản mua đứt tiền đạo này. Sở dĩ như vậy là bởi Real Madrid không có ý định để Alvaro Morata ra đi theo một bản hợp đồng dài hạn, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha coi Morata là hạt nhân tương lai của sân Bernabeu và tỏ ra vô cùng quyết tâm trong việc giữ chân cầu thủ này.

Real Sporting de Gijon v Real Madrid CF - La Liga

Tuy nhiên, một lời đề nghị mượn một mùa của Liverpool với lời hứa tạo điều kiện ra sân thi đấu thường xuyên có thể khiến cho Real Madrid chấp nhận, bản thân Alvaro Morata cũng muốn được ra sân thường xuyên hòng giữ phong độ, chuẩn bị cho kì World Cup 2018.

Liverpool nhiều khả năng sẽ mất một khoản phí mượn trong thương vụ này tuy nhiên điều đó không phải vấn đề gì quá to tát khi Alvaro Morata sẽ là lời giải hợp lý cho bài toán hàng công của Jurgen Klopp.