Chỉ cần gật đầu đồng ý chuyển đến Old Trafford vào hè này, Antoine Griezmann sẽ lập tức đứng trong hàng ngũ những siêu sao bóng đá có thu nhập cao nhất ​cao nhất hành tinh.

Cụ thể theo tờ ​Don Balon tiết lộ, Manchester United đã soạn thảo sẵn một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương 295 nghìn bảng/tuần dành cho số 7 người Pháp.

Tổng giá trị hợp đồng lên tới 77 triệu bảng. Nếu chấp thuận, Antoine Griezmann lập tức phá vỡ kỷ lục lương bổng của Paul Pogba và Wayne Rooney để trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Premier League.

Giao kèo hiện tại giữa Griezmann và Atletico Madrid có hạn đến năm 2021, tuy nhiên thu nhập chỉ bằng phân nửa so với đề nghị mà phía Manchester United đưa ra.

Nhưng theo Cadena Ser, Quỷ đỏ không phải ứng cử viên nặng ký duy nhất về mặt tài chính bởi phải cạnh tranh với Real Madrid.

Đội chủ sân Bernabeu đã nhập cuộc đua tranh chữ ký Griezmann. Thậm chí họ còn đe dọa sẽ lập tức kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng 85 triệu bảng của tiền đạo này, nếu Atletico cho phép hậu vệ Theo Hernandez gia nhập Barcelona.

Theo Hernández năm nay 19 tuổi, có hợp đồng với Atletico đến năm 2021 và hiện thi đấu ở Alavés theo dạng cho mượn. Hậu vệ trái tài năng này đều là mục tiêu theo đuổi của cả Barcelona và Real.