​Theo tin từ tờ ​Sport có trụ sở ở Catalan, chủ tịch câu lạc bộ Benfica Luis Filipe Vieira đã có mặt ở Barcelona hôm thứ Ba vừa qua cùng với siêu cò Jorge Mendes.

Chuyến đi này chỉ kéo dài chưa đầy 24 giờ, kèm theo một lịch trình dày đặc trong đó quan trọng nhất là 2 cuộc gặp với ban lãnh đạo Manchester City và Barcelona để bàn về tương lai của hậu vệ Nelson Semedo.

FBL-POR-LIGA-BENFICA-CHAVES

Hậu vệ cánh phải 23 tuổi này đang là mục tiêu theo đuổi quyết liệt của Man xanh, trong bối cảnh cả 2 hậu vệ phải của họ là Sagna và Zabaleta sẽ hết hạn hợp đồng mùa hè này và nhiều khả năng không được gia hạn tiếp. Giá trị của Semedo vào khoảng 30 triệu euro.

Trong khi đó Barca cũng cử “trinh sát” tới Bồ Đào Nha đi theo dõi Semedo trong trận đấu giữa Benfica và Rio Ave cuối tuần trước. Tuy nhiên theo tờ Sport, ưu tiên số 1 của họ hè này vẫn là Hector Bellerin từ Arsenal. Ngoài ra 2 đội bóng khác cũng quan tâm tới Semedo là Man United và Sevilla.

Tottenham Hotspur v Arsenal - Premier League

Được biết Semedo đã từ bỏ công ty của Jorge Mendes cách đây vài tháng và đại diện hiện tại của anh đang là Luca Bascherini. Đây có thể coi là chút thuận lợi nhỏ với Man United bởi họ có quan hệ khá tốt với Bascherini, người đồng thời là ​đại diện của Kasper Schmeichel, một mục tiêu theo đuổi khác của Quỷ đỏ hè này.

​​