Theo ​Manchester Evening, ban lãnh đạo Manchester United đang sử dụng Paul Pogba như là “con bài chiến lược” để chiêu mộ Antoine Griezmann từ Atletico Madrid.

FBL-ESP-LIGA-ATHLETIC-ATLETICO

Sau một năm cực kì thành công trong cả màu áo câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia, Antone Griezmann trở thành cái tên được săn đuổi nhất ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Hàng loạt đội bóng danh tiếng đều đánh tiếng muốn có Griezmann, trong đó phải kể đến Man United, Real Madrid và cả Barcelona.Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Griezmann vẫn là cầu thủ thuộc biên chế Atletico Madrid.

Vấn đề ở đây không phải là giá cả mà là Atletico không muốn để cho ngôi sao số 1 của đội bóng ra đi. Chính vì thế, ban lãnh đạo Man United đã lên một kế hoạch khác. Theo đó, đội bóng chủ sân Old Trafford sẽ sử dụng Paul Pogba để thuyết phục Griezmann gia nhập Nhà hát của những giấc mơ.

Atletico Madrid v Eibar - Copa Del Rey Quarter-final: First Leg

Mối quan hệ giữa Pogba và Griezmann là khá tốt và đó là lý do mà Man United hy vọng sẽ có được cái gật đầu của tiền đạo người Pháp trong bối cảnh Martial đánh rơi phong độ còn Wayne Rooney và cả Ibrahimovic đều đã bước qua sườn dốc bên kia của sự nghiệp.

Cách đây không lâu, Griezmann đã từng chia sẻ, anh muốn được thi đấu cùng với Pogba trong màu áo câu lạc bộ vào một ngày nào đó.