​Hậu vệ trái Marcelo đã bày tỏ nỗi thất vọng tràn trề khi Real Madrid đánh rơi điểm trước Las Palmas, đồng thời thể hiện sự tức giận với tấm thẻ đỏ “ngu ngốc” mà Bale nhận trong trận đấu kể trên (theo ​Marca).

Real vừa trải qua một trận đấu thất vọng trước Las Palmas. Được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ nhưng phải nhờ đến sự tỏa sáng của Cristiano Ronaldo trong những phút cuối cùng, đội bóng Hoàng gia mới có thể giữ lại 1 điểm trên sân nhà Bernabeu. Tuy nhiên, chừng đó là không đủ để Kền kền lấy lại ngôi đầu bảng từ tay Barcelona, đội bóng đã có chiến thắng hủy diệt Sporting Gijon 6-1 ở trận đấu trước đó.

Real Madrid CF v UD Las Palmas - La Liga

Điểm nhấn trong trận đấu này thuộc về tấm thẻ đỏ của Gareth Bale. Sau khi tiền vệ xứ Wales bị đuổi, Las Palmas đã tận dụng lợi thế hơn người để ghi liên tiếp 2 bàn thắng, qua đó buộc Real rơi vào thế rượt đuổi tỷ số trong những phút còn lại của trận đấu.

Nói về tấm thẻ đỏ của Bale, hậu vệ trái Marcelo cho hay:

“Bale đủ chững chạc để nhận biết cậu ấy cần làm gì và có sai hay là không. Hãy hy vọng rằng điều đó sẽ không xảy ra thêm một lần nữa từ đây cho đến khi mùa giải kết thúc”, Marcelo nhắc nhở Bale.

Villarreal CF v Real Madrid CF - La Liga

“Đây là một trận đấu khó khăn. Chúng tôi cần phải cải thiện rất nhiều thứ và phải tiếp tục nỗ lực chiến đấu như cách chúng tôi vẫn thường làm từ trước đến nay.”

Được biết, đây là lần đầu tiên kể từ năm 2013, Gareth Bale mới bị truất quyền thi đấu trong một trận đấu ở La Liga.