​Hậu vệ Marcos Alonso của Chelsea tiết lộ, cầu thủ này đã nhanh chóng nhắn tin hỏi thăm tình trạng sức khỏe của Hector Bellerin – sau khi cả hai va chạm trong lúc không chiến, dẫn đến chấn thương của ngôi sao bên phía Pháo thủ.

Cánh tay của Marcos Alonso vung thẳng vào đầu người đàn em đồng hương khi cố gắng dứt điểm tung lưới Petr Cech. Vụ va chạm khiến Bellerin choáng váng và được thay ra liền sau đó.

Alonso cho hay ngay khi kết thúc hiệp 1, cầu thủ này đã đến thăm hỏi Bellerin: “Tôi có nói chuyện với cậu ấy trong giờ nghỉ và cả sau trận nữa. Tôi cũng nhắm tin để biết chắc tình hình cậu ấy hiện giờ thế nào”.

“Tôi nghĩ đó chỉ là một pha va chạm không may, khi cả hai đều cố gắng tranh bóng. Tôi chưa bao giờ có ý định làm đau cậu ấy. Tôi chỉ mong cậu ấy bình phục sớm nhất có thể”.

FBL-ENG-PR-CHELSEA-ARSENAL

Marcos Alonso cũng tiết lộ Hector Bellerin không hề phàn nàn gì về tình huống đó với anh, bất chấp nhiều cổ động viên Arsenal khẳng định Alonso đã phạm lỗi với đối phương trước khi ghi bàn.

“Không. Tôi có hỏi cậu ấy như thế nào khi ngã xuống sân, nhưng cậu ấy bảo mình không thể nhớ bất cứ sự việc nào cả. Nên tôi nghĩ đây chỉ là pha bóng kém may thôi. Chúc cậu ấy chóng hồi phục”.