​Tiền đạo Anthony Martial tiết lộ rằng chính sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên Manchester United là nguyên nhân mà anh muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng thành Manchester, theo ​trang chủ Manchester United.

Ngay mùa giải đầu tiên mới đến Manchester United, tiền đạo Anthony Martial đã tạo ra được những dấu ấn nổi bật. Sao trẻ sinh năm 1995 là nhân tố quan trọng trong chiến lược của huấn luyện viên Louis van Gaal và đóng góp không nhỏ để mang về chức vô địch FA Cup cho đội bóng.

FBL-EUR-C3-MAN UTD-FENERBAHCE

Tuy nhiên, kể từ đầu mùa bóng năm nay, chân sút người Pháp không còn là sự lựa chọn số mọt trên hàng công của Manchester United, anh đã bất ngờ bị đày ải trên ghế dự bị và nhiều khi còn không được góp mặt trong đội hình thi đấu. Nhiều thông tin đồn đoán cho rằng Anthony Martial đang nằm trong tầm ngắm Sevilla, tuy nhiên Martial đã từ chối lời đề nghị của đội bóng Tây Ban Nha.

“Đối với tôi, điều thực sự đặc biệt ở đây là các cổ động viên. Các cổ động viên của Manchester United vô cùng cuồng nhiệt. Tôi nghĩ sự cổ động của mọi người giúp tôi cảm thấy nơi đây như nhà mình và có thể hòa nhập một cách nhanh chóng. Cũng vì thế mà tôi mong muốn được ở lại đây càng lâu càng tốt”.

FBL-EUR-C3-MAN UTD-FENERBAHCE

“Tại Pháp, ngay cả khi bạn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thì cũng không tránh khỏi việc bị la ó và sỉ nhục nếu chơi tệ một vài trận. Nhưng tại đây, mọi thứ trái ngược hoàn toàn. Các cổ động viên sẽ cổ vũ để bạn có thể ghi bàn trở lại trong thời gian sớm nhất. Khi đó, sự tự tin trong mỗi cầu thủ chúng tôi đều được đẩy lên rất cao. Đó là lý do tôi yêu các cổ động viên của đội bóng rất nhiều”.

Sau một mùa bóng thi đấu thành công, các cổ động viên Manchester United đã sáng tác riêng cho Anthony Martial bài hát, và chân sút người Pháp khẳng định:

“Tôi rất vui mỗi khi được nghe bài hát đó và luôn cảm thấy hạnh phúc như thể lần đầu được nghe những lời ca đó. Ở trên phố, có nhiều người hét lên với tôi rằng ‘Tiếp tục cố gắng lên!’ hay ‘Hy vọng cậu sẽ ghi bàn!’. Đó đều là những thông điệp khiến tôi muốn lao vào tập luyện ngay lập tức. Tôi hiểu những kỳ vọng của người hâm mộ và sẽ cố gắng đáp trả lại tình cảm của họ bằng những màn trình diễn tốt hơn trong thời gian tới”.