Dù chỉ còn 1 năm hợp đồng nữa với Arsenal, nhưng Alexis Sanchez khó có thể trở thành bom tấn “Robin Van Persie 2.0” của Manchester United, bởi Jose Mourinho thẳng thừng tuyên bố không cần “người thích sống ở London”.

Quỷ đỏ thành Manchester là một trong những đội bóng rất quan tâm đến tương lai của Alexis Sanchez khi cầu thủ người Chile từ chối gia hạn với Arsenal. Tuy nhiên trong lần chia sẻ mới nhất, Sanchez thổ lộ anh muốn ở lại London vì yêu mến cuộc sống nơi đây.

Điều này khiến Jose Mourinho không hài lòng: “Nếu một cầu thủ muốn chuyển đến London chơi bóng và thích tận hưởng cuộc sống ở đó, thì chúng tôi không cần anh ta. Nếu trong đầu bạn chuyện sống thế nào quan trọng hơn cả, thì tốt nhất hãy nghĩ đến Los Angeles ấy”.

“LA Galaxy lúc đó sẽ là sự lựa chọn đầu tiên, cũng có thể đến Vitoria Setubal ở Bồ Đào Nha để tận hưởng vẻ đẹp biển cả mỗi ngày. Đúng là có những nơi tươi đẹp để sinh sống và thi đấu, nhưng chúng tôi muốn những cầu thủ một lòng vì chúng tôi hơn”.

“Khi chiêu mộ một cầu thủ nào đó, tôi muốn họ lập tức đồng ý nếu nhận được cuộc gọi từ ngài Woodward, họ phải có giấc mơ khoác áo Man United. Còn nếu họ không muốn đến với chúng tôi, thì chúc may mắn và hãy tận hưởng niềm vui ở câu lạc bộ khác đi”.

Theo thông tin mà báo giới Anh tiết lộ, Arsenal chấp nhận bán Alexis Sanchez với giá ít nhất 50 triệu bảng trong hè này nếu tiền đạo người Chile không chịu ký tiếp hợp đồng.