Kiểm soát bóng vượt trội trước ​Liverpool (55% so vói 45%), thế nhưng Manchester United lại không thể cụ thể hóa các cơ hội tạo được và đành chấp nhận để đối thủ kiềm chân ngay trên sân nhà Old Trafford.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Jose Mourinho không giấu nổi sự tiếc nuối: “Đây không phải là những gì mà chúng tôi mong muốn, nhưng đó là kết quả mà mọi người phải chấp nhận”.

“Chúng tôi là bên có được nhiều cơ hội hơn trong 45 phút đầu, nhưng họ lại mở tỷ số từ chấm phạt đền. Hiệp 2 vẫn vậy, chúng tôi áp đảo, tạo nhiều cơ hội nhưng Liverpool tập trung phòng ngự, chờ những cơ hội phản công”.

FBL-ENG-PR-MAN UTD-LIVERPOOL

“Đó là 90 phút đầy cảm xúc, tôi tin cầu thủ cả hai bên đều thấm mệt bởi đã cống hiến tất cả trên sân. Nhưng tôi nghĩ Manchester United đã có thể chơi tốt hơn nữa, Liverpool cũng vậy. Nhìn chung đây vẫn là trận đấu dưới sức của cả hai”.

Sẩy chân trên sân nhà, Manchester United đã bỏ lỡ cơ hội rút ngắn khoảng cách với vị trí thứ 2 của Tottenham. Vòng tới, họ sẽ có cơ hội làm lại khi chỉ phải đụng độ Stoke City. Trong khi Manchester City đại chiến Tottenham trên Etihad.