​Huấn luyện viên Jose Mourinho đã trình làng một kiểu tóc mới trong buổi họp báo trước trận cầu với Hull City tại Bán kết lượt về League Cup. Thậm chí, chiến lược gia người Bồ Đào Nha còn lên tiếng đùa các phóng viên tham gia buổi họp báo.

Buổi họp báo trước trận cầu với Hull City diễn ra trong không khí khá thoải mái, có lẽ là vì Manchester United của Mourinho đang có một phong độ thăng hoa, lại có lợi thế 2 bàn ở trận bán kết lượt đi. Chính vì thế, Jose Mourinho đã không ít lần trêu trọc các phóng viên trong phòng họp báo.

Khi được hỏi về mái tóc mới của mình, Jose Mourinho chia sẻ cùng nụ cười tươi trên môi, ông nói trên Telegraph:

“Đó là một niềm hạnh phúc khi được cắt tóc. Tôi nói cho bạn nghe, tôi có thể cắt tóc mỗi tháng một lần nếu muốn. Một số người dù rất muốn nhưng không thể [Mourinho vừa nói, vừa chỉ vào một phóng viên với cái đầu hói]”.

vvv
ccc

Sau câu đùa hài hước của Mourinho, cả khán phòng tràn ngập trong tiếng cười. Tiếp lời, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng lên tiếng về mối quan hệ của mình với người tiền nhiệm huyền thoại Sir Alex Ferguson: “Tôi luôn nhận được sự sẻ chia từ ông ấy, trừ những khoảnh khi chúng tôi dẫn dắt 2 đội bóng đối đầu với nhau trên sân”.

Ngày tôi còn làm việc ở Italia hay Tây Ban Nha cũng vậy. Chúng tôi là những người bạn, luôn ủng hộ nhau bằng những hành động nhỏ. Chỉ một tin nhắn đơn giản cũng có ý nghĩa rất lớn trong những thời điểm nhất định“. 

Trận bán kết lượt về League Cup với Hull City sẽ diễn ra vào lúc 02:45 đêm nay, 27/1/2017.