​Người cũ của Manchester United, cựu hậu vệ Phil Neville khẳng định rằng Manchester United nên cân nhắc việc chiêu mộ thủ quân của Liverpool Jordan Henderson ở kì chuyển nhượng mùa hè năm 2017.

Jordan Henderson hiện đang là đội trưởng của Liverpool, cầu thủ mang áo số 14 là một trong những người quan trọng nhất của The Kop ở mùa bóng năm nay, khi Jurgen Klopp xếp anh chơi thấp nhất nơi hàng tiền vệ. Thống kê đã chỉ ra rằng, Jordan Henderson chính là tiền vệ đầu tiên tung ra được 2000 đường chuyền chính xác tại Premier League mùa này.

Liverpool v Tottenham Hotspur - Premier League

Trả lời phỏng vấn với ​ExpressPhil Neville khẳng định Manchester United nên chiêu mộ Jordan Henderson:

“Liverpool có nhiều cầu thủ tốt, trong đó phải kể đến Coutinho, Mane hay Firmino, nhưng nếu được lựa chọn tôi sẽ đưa về Manchester United tiền vệ Henderson”.

“Cậu ấy đang ở vào giai đoạn đẹp nhất của sự nghiệp. Henderson có khả năng công thủ đều tốt, không những vậy cậu ấy còn mang tố chất của một thủ lĩnh. Đó là lý do tại sao cậu ấy được lựa chọn đeo băng đội trưởng thay Steven Gerrard dù còn rất trẻ”. 

“Từ sau khi Scholes và Giggs ra đi, Manchester United đã không còn có một thủ lĩnh thực sự trên sân. Carrick hay Rooney đều không còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ, tầm ảnh hưởng của họ cũng không còn quá lớn với đội bóng”.

FBL-ENG-PR-LIVERPOOL-MAN UTD

Hiện tại, Jordan Henderson đang gặp phải chấn thương bàn chân và Liverpool đã quyết định để anh cùng với Adam Lallana sang Mỹ nghỉ ngơi ít ngày sau quãng thời cày ải ở mùa bóng này.

​​