​Lionel Messi đã hủy bỏ lịch trình tham gia một sự kiện tại Cairo (Ai Cập), sau khi Barcelona thất bại tủi hổ 4-0 trên Parc des Princes trước Paris Saint-Germain.

Được biết theo kế hoạch, số 10 người Argentina sẽ có chuyến thăm chớp nhoáng đến Ai Cập vào sáng thứ Tư để vận động chiến dịch phòng chống viêm gan C. Nhưng rốt cuộc tất cả đã bị hoãn vì gã khổng lồ xứ Catalan thua trận cay đắng.

Thay vào đó, Lionel Messi sẽ trở về Barcelona để hội quân cùng các đồng đội. Họ có một buổi tập khẩn cấp vào sáng thứ Tư nhằm chuẩn bị cho trận gặp Leganes vào Chủ nhật, đồng thời sốc lại tinh thần thi đấu.

Paris Saint-Germain v FC Barcelona - UEFA Champions League Round of 16: First Leg

Theo cập nhật của ​SPORTngay sau 90 phút kinh hoàng trên đất Pháp, dàn sao Barcelona đã xuất hiện trên sân tập San Joan Despi trong ngày kế tiếp. Tất cả lộ rõ vẻ mệt mỏi, buồn bã và bầu không khí vô cùng ngột ngạt.

Nili, Alena và Kaptoum là những gương mặt lạ được đôn lên từ Barcelona B. Ngoài những cầu thủ dính chấn thương, Luis Enrique chắc chắn sẽ có thay đổi lớn trong đội hình trận gặp Leganes sắp tới.