​Đó là lời chia sẻ của tiền vệ Eden Hazard sau khi chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của người đồng đội N’Golo Kante trong trận đấu vào rạng sáng nay với West Ham (theo​ Goal).

Được Chelsea đem về từ đầu mùa, N’Golo Kante đã ngay lập tức chứng minh được năng lực và trở thành mắt xích không thể thiếu trong đội hình của Chelsea. Sở hữu nguồn thể lực “vô tận”, Kante được xem là “máy quét” giúp The Blues “quét” bay mọi vật cản trên con đường trở lại ngôi vương tại Premier League.

Chelsea v Swansea City - Premier League

Chứng kiến phong độ tuyệt vời của người đồng đội, ngay cả ngôi sao số 1 trong đội hình Chelsea là Eden Hazard cũng không tin vào mắt mình. Theo đó, tiền vệ người Bỉ cho rằng, có lẽ Kante đã phân thân ra làm 2 thì mới có thể chơi tuyệt hay đến như vậy.

“Tôi không cần phải nói nhiều về N’Golo (Kante), ai cũng rõ cậu ấy thế nào. Kante xuất hiện ở mọi vị trí trên sân”, Hazard chia sẻ.

“Tôi nghĩ đôi lúc bản thân mình thấy có đến 2 Kante ở trên sân. Một bên trái, một bên phải. Có cảm giác như tôi đang chơi bóng với 1 cặp anh em sinh đôi vậy.”

Chelsea v Arsenal - Premier League

“Kante là một cầu thủ tài năng và đã giúp đỡ đội bóng rất nhiều. Chúng tôi hạnh phúc vì có cậu ấy trong đội hình.”

Nhờ sự xuất sắc của Kante cùng các cầu thủ khác, Chelsea đang tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại khi đã bỏ xa đội xếp thứ 2 là Tottenham Hotspur đến 10 điểm trên bảng xếp hạng.