​Huấn luyện viên Zinedine Zidane có thể sẽ gia hạn hợp đồng với Real Madrid tới năm 2020 khi mà đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang đề nghị ông thầy người Pháp gắn bó tương lai với sân Bernabeu.

Kể từ khi nhận chức huấn luyện viên trưởng của Real Madrid, Zinedine Zidane đã làm được rất nhiều điều. Mùa trước, dù chỉ là giải pháp tình thế khi được chỉ định thay Rafa Benitez song nhà cầm quân người Pháp đã thay đổi hoàn toàn mùa giải của “Kền kền trắng”. 

Real Madrid CF v Valencia CF - La Liga

Zidane giúp đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vô địch Champions League. Sau đó, vị chiến lược gia 44 tuổi đã được ban lãnh đạo đội bóng thành Madrid chính thức bổ nhiệm trở thành huấn luyện viên trưởng của đội bóng. 

Theo nguồn tin từ tờ ​MARCA, chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Real Madrid mùa bóng năm nay, khi đang đứng trước cơ hội lên ngôi tại hai giải đấu lớn là La Liga và Champions League, ban lãnh đạo Real Madrid đang đề nghị Zinedine Zidane gia hạn hợp đồng tới năm 2020 với sân Bernabeu.

Florentino Perez đang đặt niềm tin tuyệt đối vào nhà cầm quân người Pháp và sẵn sàng nâng lương nhằm gia hạn hợp đồng với Zinedine Zidane. Đảm bảo tương lai cho Zidane là bước đi khôn ngoan của Real Madrid trong bối cảnh họ đang bước vào giai đoạn quyết định ở La Liga và cả Champions League. Yên tâm với tương lai của mình, vị chiến lược gia người Pháp có thể mang những gì là tốt nhất của mình để phục vụ đội bóng.