​Sau chiến thắng đầy thuyết phục 4-1 trước đối thủ khó chơi Stoke City, Olivier Giroud cho biết anh cùng các đồng đội đã làm hết sức mình và chỉ còn chờ West Ham giúp sức.

Arsenal đang lột xác từng ngày kể từ khi chuyển sang sơ đồ 3-4-3. Tưởng chừng thất bại cay đắng trước Tottenham đã dìm Arsenal xuống đáy thất vọng, nhưng họ lập tức trở lại và thi đấu ấn tượng.

Trên bảng xếp hạng lúc này, Arsenal sẽ cạnh tranh vị trí thứ 4 với Liverpool vì chỉ kém một điểm. Trong khi Manchester City hơn 3 điểm và hiệu số cao hơn (+34 so với +29).

Nếu West Ham có thể cầm chân Lữ đoàn đỏ vào đêm nay, Arsenal sẽ giành quyền tự quyết top 4 từ tay đối thủ. Vì vậy Olivier Giroud không ngại ngần lên tiếng ủng hộ đội bóng cùng thành phố.

“Chúng tôi đã chơi tốt, tấn công hiệu quả và phòng ngự chắc chắn. Đây là một chiến thắng tuyệt vời và toàn đội còn 2 trận chung kết trước mắt”, Giroud nói.

“Tôi sẽ cổ vũ West Ham hết mình trong trận gặp Liverpool. Chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi và giờ là chờ xem chuyện gì xảy đến. Arsenal sẽ chiến đấu đến phút cuối cùng”.