Warning: Redis::connect(): connect() failed: Connection refused in /home/vietcado.net/public_html/wp-content/object-cache.php on line 418

Warning: Redis::connect(): connect() failed: Connection refused in /home/vietcado.net/public_html/wp-content/plugins/nginx-helper/includes/redis-delete.php on line 15
Pato quyết bám trụ ở lại châu Âu

Pato quyết bám trụ ở lại châu Âu

Trong chia sẻ mới đây của mình, tiền đạo Alexandre Pato cho biết anh vẫn đang chờ những quyết định của Chelsea xem liệu đội bóng này có giữ chân anh ở lại hay không. Tuy nhiên, kể cả khi tuyển thủ Brazil không nhận được một bản hợp đồng mới từ Chelsea thì anh khẳng định mình vẫn sẽ cố gắng tìm kiếm một cơ hội khác tại châu Âu.

Nửa sau của mùa bóng vừa rồi, Pato đã thi đấu cho Chelsea theo một bản hợp đồng cho mượn. Tuy nhiên, dù cập bến Stamford Bridge vào những ngày cuối tháng Một song phải hai tháng sau anh mới có trận đấu ra mắt do tình trạng chấn thương.

“Tôi muốn được thi đấu ở châu Âu và đó là ưu tiên hàng đầu. Chỉ khi nào không thực hiện được mục tiêu đó, tôi mới trở về Brazil. Tôi cũng đã dặn người đại diện rằng hãy tạm thời từ chối những lời đề nghị từ quê nhà vào lúc này. Nhưng tôi chưa thể nói trước được điều gì, nếu như châu Âu từ nay cho đến đầu tháng bảy mà không có chuyển biến gì thì tôi sẽ lắng nghe một số lời đề nghị từ các CLB nào đó.”

Comments

comments