​Tưởng chừng sẽ rời Juventus sau khi mùa giải này khép lại vì đồn đoán nảy sinh mâu thuẫn với huấn luyện viên Massimiliano Allegri, thế nhưng rốt cuộc Paulo Dybala đã quyết định gắn bó với thành Turin bằng một bản hợp đồng mới.

Tiết lộ trước báo giới, chân sút trẻ người Argentina xác nhận đang đàm phán với ban lãnh đạo Bà đầm già. Chính thức dập tắt những tin đồn có liên hệ với Barcelona và Real Madrid.

“Chúng tôi đang tiến tới rất gần việc gia hạn. Đại diện của tôi sẽ sớm đến Italia để trao đổi một số vấn đề cuối cùng với Tổng giám đốc Giuseppe Marotta”, Paulo Dybala trên ​Sky Italia.

Juventus FC v AC Milan - TIM Cup

Ngoài Barcelona và Real Madrid, Chelsea cùng Manchester United cũng rất muốn sở hữu chữ ký của tiền đạo 23 tuổi. Conte nhờ mối quan hệ tốt với Juventus trong quá khứ tham vọng đưa Dybala tới London. Trong khi Mourinho cũng cần nâng cấp hàng công Quỷ đỏ. 

Paulo Dybala hiện còn hợp đồng đến năm 2020, thỏa thuận mới có thể kéo dài thêm một năm nữa để giữ chân cầu thủ này ở lại Juventus thêm 4 năm nữa. Mùa này sau 15 trận đá chính tại Serie A, Paulo Dybala ghi 5 bàn và có 3 kiến tạo.