Bỏ ngoài tai vô số lời chỉ trích vì phong độ giảm sút, ​cũng như màn trình diễn kém cỏi của đội nhà ở các đấu trường quan trọng, Mesut Ozil vẫn vô cùng lạc quan trong phát biểu mới nhất trên ​BILD.

Cầu thủ người Đức có lần đầu đáp trả những phê bình khắc nghiệt mà dư luận hướng đến trong thời gian qua. Mesut Ozil cho biết, anh đã quá quen với áp lực từ bên ngoài và chỉ tập trung vào màn thể hiện của bản thân.

FC Bayern Muenchen v Arsenal FC - UEFA Champions League Round of 16: First Leg

“Những lời chỉ trích đã song hành trong suốt sự nghiệp của tôi từ trước đến này. Từ Bremen, đến Madrid, ở đội tuyển quốc gia và giờ là tại London nữa”.

“Dĩ nhiên chẳng dễ chịu chút nào, nhưng hôm nay da mặt tôi đã dày thêm rồi và cố gắng không để những điều như vậy tác động tới mình”.

“Tôi là một nhà vô địch World Cup và sẽ luôn luôn là như thế”.

FBL-EUR-C1-BAYERN-MUNICH-ARSENAL

Trận thua lịch sử với tỷ số 2-10 trước Bayern Munich cũng không dập tắt được giấc mơ vô địch Champions League của Mesut Ozil. Anh khẳng định vẫn còn hợp đồng với Pháo thủ và mong muốn chạm đến đỉnh cao cùng câu lạc bộ.

“Là một vận động viên thể thao, bạn chẳng bao giờ hài lòng với thực tại cả. Bạn luôn cần động lực để tiến về phía trước”.

“Tôi muốn một ngày nào đó có thể chạm vào chức vô địch Champions League, sẽ tuyệt hơn nếu cùng Arsenal làm điều đó. Tôi vẫn còn thêm một năm hợp đồng nữa ở đây mà”.