​Trung vệ Phil Jones vừa mới lên tiếng chia sẻ về chấn thương anh gặp ở trận cầu với Hull City đêm qua, cầu thủ 24 tuổi này đã trấn an người hâm mộ, đồng thời khẳng định rằng đây chỉ là một chấn thương nhẹ.

Chấn thương mới nhất của Phil Jones rõ ràng khiến nhiều người phải nghi ngại. Cầu thủ người Anh đã phải ngồi ngoài trong phần lớn quãng thời gian thi đấu tại sân Old Trafford vì những vết đau ở nhiều vị trí khác nhau. Ngôi sao 24 tuổi tỏ ra khá nhạy cảm với các chấn thương, một phần cũng bởi lối chơi lăn xả dũng mãnh.

Manchester United v Liverpool - Premier League

Tuy nhiên, tin vui cho các cổ động viên Manchester United khi Phil Jones không gặp chấn thương nghiêm trọng và dự kiến mất một vài nghỉ ngơi, anh chia sẻ trên ​Metro:

“Chân tôi đã bị tím nhưng mọi chuyện không quá nghiêm trọng. Chấn thương này không có gì nghiêm trọng và hy vọng là tôi sẽ bình phục hoàn toàn trong vài ngày tới”.

Ngoài ra, Phil Jones còn cho rằng Manchester United cần một chiến thắng trong trận đấu hôm qua tuy nhiên giờ họ sẽ hướng tới trận gặp Leicester City:

“Chúng tôi cần một chiến thắng vào hôm nay, nhất là khi các đối thủ cạnh tranh đều đã mất điểm vào hôm qua. Đây là cơ hội tốt để chúng tôi gây áp lực lên các đội bóng xếp trên. Chúng tôi biết rằng họ sẽ sảy chân nhưng chúng tôi lại không thể tận dụng cơ hội khi điều đó xảy ra”.

Manchester United v Hull City - Premier League

“Tất cả những gì chúng tôi có thể làm bây giờ là hướng tới trận gặp Leicester. Thật tốt vì trận đấu đó đến sớm và đây là cơ hội để chúng tôi đưa mọi thứ trở lại đúng hướng. Tôi không nghĩ chúng tôi đã chơi tồi”. 

“Chúng tôi luân chuyển bóng khá tốt nhưng không thể ghi bàn. Đó là kịch bản đã diễn ra vài lần tại Old Trafford ở mùa giải năm nay. Toàn đội đều thất vọng tột cùng với kết quả này và không khí trong phòng thay đồ là rất nặng nề”.